Dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website

Dịch vụ viết bài SEO cho website chất lượng vượt trội thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web của bạn. Nội dung bài SEO tối ưu CTR, call to action, và tăng xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.

Viết bài chuẩn SEO chính là việc viết nội dung cho website bảo đảm không được nhồi nhét từ khóa vào trong văn bản. Khi đó, bạn cần phải đưa các từ khóa SEO vào trong nội dung trang web một cách khéo léo và thông minh. Đặc biệt, từ khóa trong bài viết SEO của bạn phải phù hợp với ngữ cảnh, lĩnh vực và ngành nghề của chủ đề và website. Nếu như bài viết có xếp hạng nhưng khách hàng không ấn tượng với sản phẩm, dịch vụ bởi vì họ không ấn tượng với nội dung đó. Chỉ có những người viết bài SEO chuyên nghiệp, có kinh nghiệm mới có thể hoàn thành cả 2 tiêu chí đó. Và chúng tôi có rất nhiều content writer như vậy.

Dịch vụ viết bài SEO chuyên nghiệp

Nội dung Web SEO Được củng cố với một nhóm tác giả nội dung tối ưu hóa công cụ tìm kiếm các trang ưu tiên cũng như có uy tín. Chúng tôi đáp ứng nhiều nhu cầu về nội dung Web SEO trên Internet của khách hàng, từ tổ chức trực tuyến, trang web bán hàng điện tử trực tuyến, doanh nghiệp tiếp thị trực tuyến, vv

Ngay cả khi bạn hoàn toàn không hiểu rõ về công việc viết bài SEO content, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tạo nội dung website trên Internet bảo đảm tối ưu hóa Tìm kiếm mang lại nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho trang web của bạn. Tìm hiểu lý do tại sao: 

Tối ưu SEO

Bài viết được cấu trúc chuẩn các KPI cho SEO về mật độ từ khóa, cấu trúc,.. Thẻ tiêu đề, mô tả cũng đạt điểm cao nhất. Đặc biệt chúng tôi không nhồi nhét từ khóa

100% Unique

Tất cả nội dung trong bài seo đều cam kết là nguyên bản tuyệt đối . Các tác giả của chúng tôi được dạy để soạn nội dung chuẩn SEO web truyền cảm hứng cho người đọc.

Sửa đổi không giới hạn

Nếu bạn chưa hài lòng với dịch vụ viết bài chuẩn SEO này. Hmgsearch luôn sẵn sàng ở đây để xem xét và triển khai nội dung sao cho làm bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Các nhà văn xuất sắc

Chúng tôi là một doanh nghiệp viết bài chuẩn SEO với một nhóm các nhà văn đã được tuyển dụng đặc biệt vì kinh nghiệm của họ trong việc tạo ra content thân thiện với SEO.

Cạnh tranh về giá

Những gì chúng tôi làm là tính phí hợp lý nhất có thể với tiêu chí “lấy công làm lãi”. Bạn muốn xuất VAT bên tôi cũng có thể đáp ứng được.

Tối ưu hóa CTR

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Hmg Search có kết quả SEO nhanh chóng, tỷ lệ chuyển đổi cao và tăng ROI cho website. Hầu hết độc giả đề lick vào xem trang web của bạn.

Nội dung dành riêng cho miền

Các tác giả của chúng tôi đảm bảo rằng nội dung web liên quan đến tên miền của bạn và cả ngôn ngữ có vẻ quen thuộc với khách truy cập của bạn.

Nghiên cứu kỹ lĩnh vực

Các nhà văn của chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng mọi khía cạnh của chủ đề trước khi tạo ra nội dung phản ánh rõ ràng chất lượng hàng đầu của nó.

Minh bạch và rõ ràng

Dịch vụ viết bài SEO cho website có các bước thực hiện và quy trình cụ thể. Chúng tôi đảm bảo các yếu tố để hai bên yên tâm khi hợp tác

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Basic

Độ dài 600-700 từ​
vnđ 45k
/bài
 • Mỗi bài 2 ảnh
 • Unique 99%
 • Tối thiểu 20 bài

Advanced

Độ dài 900 - 1k từ​
vnđ 80k
/bài
 • Mỗi bài 3 - 4 ảnh
 • Unique 99%
 • Tối thiểu 20 bài
Popular

Pro

Độ dài > 1k từ
vnđ 9k
/100 từ
 • 2-4 ảnh/1k từ
 • Unique 99%
 • Tối thiểu 20 bài

Bài viết chuẩn SEO

Viết bài chuẩn SEO là một hình thức viết content chuyên biệt cho website với mục đích đưa các từ khóa nhắm mục tiêu trong văn bản. Nó giúp cho việc quảng bá trang web của bạn trên công cụ tìm kiếm internet cũng như tăng cường lượng khách truy cập.

Các trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm trực tuyến có nhiều khả năng tìm thấy trang web của bạn nhất. Do đó, chúng giúp bạn thu hút lượng truy cập web đáng kể của khách truy cập, thường bao gồm cả các khách hàng tiềm năng quan tâm. Bài viết gọi là chuẩn SEO có thể sử dụng các từ khóa một cách thông minh mà không gây nguy hiểm với chất lượng của nó.

Đây là dạng bài viết có cấu trúc, nội dung tương thích với nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Ngoài ra, nó còn được các SEOer áp dụng kỹ thuật SEO nhằm giúp website nâng cao thứ hạng tìm kiếm và tăng lượt truy cập.

content is king
dịch vụ viết bài chuẩn SEO hmg

Cấu trúc của một bài viết chuẩn SEO

Thực tế cho thấy, cấu trúc trong bài viết chuẩn seo rất quan trọng. Bởi hầu hết người dùng hiện nay thường có xu hướng lướt nhanh để tìm thông tin họ cần hơn là đọc. 

Chính vì thế, nhân viên copywriter của chúng tôi sẽ sắp xếp thông tin trong bài viết seo sao cho mạch lạc, logic. Để người dùng có thể nhanh chóng xác định được thông tin mà họ cần tìm kiếm nhé!

Trong bài viết SEO, nhân viên của chúng tôi thường tập trung vào các đoạn text đầu tiên cùng câu đầu mỗi đoạn. Chúng tôi hiểu rằng người đọc không đủ kiên nhẫn để chờ đọc phần sau nên sẽ đặt thông tin quan trọng ở đầu bài để thu hút khách hàng đến với website của bạn hơn.

Quy trình dịch vụ viết bài chuẩn seo tại Hmg Search:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin: số lượng bài, độ dài, từ khóa,..

Bước 2: Tư vấn tối ưu từ khóa nhận đặt hàng

Bước 3: Thực hiện khối lượng công việc

Bước 4: Bài giao (thường mỗi lần 10 bài nếu gửi qua google drive)

Sử dụng dịch vụ viết bài SEO tại HmgSearch

Tặng ngay 2 guest post review chất lượng thúc đẩy SEO trị giá 200k trong hôm nay

Content SEO bảo đảm các KPI:

Nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng 

Đây là một trong những bước quan trọng trong quy trình viết bài chuẩn seo. Bởi từ khóa là yếu tố mà khách hàng sử dụng khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin trên mạng. 

Nên trước khi viết bài seo, nhân viên của chúng tôi sẽ xác định từ khóa mà mình sẽ hướng tới và sử dụng công cụ Ahrefs hay Google Search Box. Đồng thời chúng tôi sẽ chọn từ khóa dài ít cạnh tranh vì nó dễ SEO web hơn. 

Sử dụng công cụ Ahrefs khi nghiên cứu từ khoá

Đây là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa seo được nhiều SEOer lựa chọn. Theo đó, chỉ với 3 bước nhỏ là có thể tìm được những từ khóa dễ dàng:

Lúc này, công cụ Ahrefs sẽ hiển thị các từ khóa đang xếp hạng top đầu để nhân viên của chúng tôi có thể tham khảo. 

Sử dụng công cụ Google Search Box

Đây là công cụ gợi ý từ khóa mỗi khi bạn tìm kiếm. Theo đó, nhân viên của chúng tôi thường gõ từ khóa trên Google như “cách viết bài seo”. Rồi kéo xuống cuối trang thì thấy các từ khóa liên quan như bài viết chuẩn seo mẫu, chuẩn seo là gì, các bài seo mẫu

Lên outline cho bài viết:

Sau khi đã có được từ khóa, tiếp theo, nhân viên copywriter của chúng tôi sẽ lên outline cho bài viết. Từ đó giúp họ kiểm soát nội dung tốt hơn và truyền tải được những thông tin hữu ích cho người đọc. Cụ thể như sau:

Tiêu đề bài viết

Tiêu đề bài viết SEO thường dưới 70 ký tự và thể hiện nội dung tổng quát nhất của bài. Do đó, nhân viên chúng tôi thường đặt tiêu đề ấn tượng và sử dụng các tính từ mạnh để thu hút người đọc hơn. Ví dụ như 50 thủ thuật seo kinh ngạc nhất năm 2021…

Mở bài của bài viết SEO

Đây là phần nội dung rất quan trọng vì nó quyết định vấn đề người đọc có muốn đọc tiếp hay không? Do đó, phần mở bài, copywriter của chúng tôi sẽ làm rõ chủ đề mà người dùng quan tâm và thể hiện sao cho lôi cuốn nhất. Sau đó, họ chèn từ khóa chính ở mở bài một cách tự nhiên để bài viết đáp ứng quy chuẩn seo. 

Thông thường chúng tôi sẽ áp dụng một số cách mở bài hay:

Thân bài của nội dung SEO

Đây là phần triển khai nội dung chính và giải đáp truy vấn của người dùng. Nên trong phần này, chúng tôi sẽ sắp xếp bố cục sao cho khoa học, rõ ràng và chia thành các heading. 

Mỗi heading chứa các từ khóa để làm rõ nghĩa nội dung bài viết cho người dùng và Google. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi còn khai thác sâu về thông tin, chèn hình ảnh, video và infographic nên giúp bài viết trở nên cuốn hút hơn. 

Kết bài của bài viết SEO

Trong phần này, nhân viên copywriter của chúng tôi sẽ tóm tắt nội dung và điều hướng tới thương hiệu website của bạn. Để bài viết có thể tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ không quên chèn từ khóa để giúp bài viết chuẩn seo nên bạn hãy yên tâm nhé!

Tiến hành viết bài theo dàn ý

Sau khi đã có dàn ý, chúng tôi sẽ tiến hành viết bài seo. Qua việc tham khảo 5 đến 10 bài viết nằm trên top đầu liên quan tới từ khóa. 

Đồng thời, khi triển khai dịch vụ viết nội dung SEO, chúng tôi cam kết không copy. Nội dung sát với chủ đề và hướng tới trọng tâm  nên sẽ giải quyết được vấn đề mà người dùng đang quan tâm hơn.

Tối ưu bài viết chuẩn SEO

Sau khi đã viết bài xong, nhân viên SEOer của chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu nó sao cho chuẩn SEO. Cụ thể như sau:

Chèn từ khóa sao cho chuẩn SEO

Tần suất từ khoá chính tầm 5 – 6 lần so với các từ khoá còn lại. Đảm bảo mật độ từ khóa từ 1 đến 3% là tốt nhất cho một bài viết. Các vị trí cần chèn từ khóa như sau:

Tối ưu internal link và external link

Để hiểu rõ về cách viết content chuẩn seo như thế nào thì bạn không thể bỏ qua internal link và external link. Đây là hai loại liên kết đóng vai trò quan trọng trong việc giúp website tăng lượt truy cập.

Nhân viên SEO của chúng tôi sẽ tối ưu hai link này như sau:

Đăng bài viết lên trang web cho khách

Đây là một trong những bước quan trọng trong quá trình viết bài chuẩn seo. Theo đó, trước khi đăng bài, nhân viên SEOer của chúng tôi sẽ:

Tối ưu tỉ lệ bounce rate và tương tác với người dùng

Đối với bước này, nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng làm sao cho người dùng ấn tượng và thích đọc content. Do đó, chúng tôi thường áp dụng những bí kíp sau để giảm tỷ lệ thoát trang của website:

FAQ

Chúng tôi viết được tất cả các nội dung thuộc tất cả các lĩnh vực

Viết nội dung cho blog,  ecommerce, bài viết dùng làm guest post, hoặc đi backlink

Các ngành không nhận: Casino, cờ bạc, sex,.. và các lĩnh vực pháp luật Việt Nam hiện hành cấm.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn seo. Tuy nhiên, không phải đơn vị SEO nào cũng uy tín và làm việc có trách nhiệm. Chính vì thế, nếu bạn chỉ ham vào những quảng cáo dịch vụ siêu rẻ thì khả năng vớ phải dịch vụ “dỏm” sẽ rất cao. 

Hậu quả doanh nghiệp phải lãnh khi vớ dịch vụ viết content dỏm là:

 • Tốn thời gian, chi phí mà website vẫn không lên TOP Google
 • Website càng ngày càng bị đẩy lùi phía sau đối thủ cạnh tranh và mất nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng. 
 • Làm giảm doanh thu mỗi tháng và khó lan toả hình ảnh thương hiệu tới các khách hàng

Số lượng bài viết seo: Hiển nhiên khi bạn đặt bài viết càng nhiều thì chi phí đặt dịch vụ sẽ thấp hơn khi bạn chỉ đặt vài bài. 

Độ dài bài viết: Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá viết content chuẩn SEO. Theo đó, bài viết càng dài thì giá thuê dịch vụ sẽ cao hơn. Chúng tôi có bảng giá bên trên để bạn tiện tham khảo

Nội dung phải chứa những thông tin hữu ích đối với người đọc. 

Nội dung không bị trùng lặp và có liên quan, gắn kết với các bài viết khác ở trên website. 

Lối hành văn tự nhiên và phù hợp với nội dung website

Phân bổ từ khóa hợp lý và có mật độ từ 1 đến 3% số từ của bài viết. 

Từ khóa được tối ưu hoá, cấu trúc bài viết logic và có xây dựng liên kết nội bộ.

Mở bài cuốn hút và đưa phản hồi của khách hàng vào bài viết để tăng sự thuyết phục hơn.

Hoàn thành đúng deadline theo hợp đồng đã ký kết

Bài viết tối ưu hoàn chỉnh, chuẩn seo 

Đảm bảo unique và có nội dung cuốn hút

Ngôn ngữ, văn phong rõ ràng, bố cục của bài viết seo khoa học

Nội dung truyền tải được những thông tin hữu ích và chính xác tới người đọc

Đăng ký dịch vụ viết content chuẩn SEO ngay hôm nay

Thời gian là không chờ đợi và thị trường cũng luôn cạnh tranh. Việc viết bài SEO tăng xếp hạng và tăng lưu lượng truy cập cần làm ngay bây giờ. Liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng giá trị chất lượng bền vững vượt trội.

Khách hàng sử dụng dịch vụ viết content chuẩn SEO đánh giá: