Dịch vụ SEO website Tổng thể chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp thúc đẩy lưu lượng truy cập bùng nổ và phát triển danh tiếng trực tuyến. Công ty Hmg SEO lên top hàng trăm nghìn từ khóa cạnh tranh. Tối ưu ROI 300%, chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ.

Dịch vụ SEO tại Hmg không thực hiện việc đánh lừa công cụ tìm kiếm của Google.

Chúng tôi thực hiện Dịch vụ SEO tổng thể mũ trắng bằng cách quảng bá nội dung trang web của bạn. Hmg có cách tiếp cận SEO theo hướng dữ liệu của chúng tôi giúp các công cụ tìm kiếm tìm và xếp hạng nội dung của bạn. Sau đó, chất lượng của nội dung thúc đẩy:

Tại sao SEO Tổng Thể là điều bắt buộc phải có trong Digital marketing

91%

Người dùng internet

Dựa vào công cụ tìm kiếm

93 %

Trải nghiệm trực tuyến

Bắt đầu bằng công cụ tìm kiếm

Dữ liệu không nói dối: khi khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn trực tuyến, họ bắt đầu với một công cụ tìm kiếm. Các chiến lược SEO toàn diện của chúng tôi đảm bảo những khách hàng đó tìm thấy trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm. Đó là những gì làm cho SEO trở nên mạnh mẽ. Đó là một thành phần thiết yếu của Digital marketing mà không doanh nghiệp nào có thể bỏ qua.

Dịch vụ SEO web chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO website do Hmg Search cung cấp bao gồm các phương pháp giúp website nâng cao thứ hạng trên các trang kết quả tìm kiếm.

Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khoá bao gồm các thủ thuật hay phương pháp giúp từ khóa có thể lên TOP Google. Từ khóa lên top chuyển đổi thành lưu lượng truy cập. Khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng mua sản phẩm.

Đặc biệt, dịch vụ SEO từ khóa Website giúp bạn có doanh thu trực tiếp từ nó và nâng cao độ nhận diện thương hiệu hơn.

Lợi ích của dịch vụ SEO website đem lại, đó là:

Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể tại Hmg giúp website phát triển toàn diện.  Một chiến lược tiếp thị SEO thành công được tạo thành từ nhiều phần.

Nó yêu cầu một cách tiếp cận tích hợp kết hợp:

Bạn không cần phải làm gì cả, chúng tôi sẽ làm các việc đó thay bạn. Từ việc nghiên cứu từ khóa được nhắm mục tiêu, thiết lập Google Analytics, mô tả siêu dữ liệu, kiểm tra SEO, xây dựng liên kết và danh sách dài hơn.

Tăng khả năng hiển thị hoặc nhận thức là một khởi đầu tốt, nhưng chúng không phải là mục tiêu cuối cùng của SEO. Đưa nội dung phù hợp đến với đúng người sẽ dẫn đến lưu lượng truy cập phù hợp hơn.

Sau đó, trang web của bạn gia tăng khách hàng tiềm năng, chuyển đổi và bán hàng nhiều hơn. Nói một cách đơn giản, SEO cuối cùng nên thúc đẩy các mục tiêu kinh doanh.

Phương pháp tiếp cận của chúng tôi được:

Dịch vụ SEO tổng thể với lợi ích vượt trội:

Dịch vụ SEO tại Hà Nội, tphcm và Đà Nẵng

Đây là dịch vụ cải thiện sự hiện diện của website bạn trong kết quả tìm kiếm ở địa phương. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ thiết lập quản lý trích dẫn. Nghiên cứu từ khóa địa phương cho các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Từ việc tạo, tối ưu hóa Google my business, đến theo dõi chuyển đổi và gắn thẻ địa lý. Hmg tự tin mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Từ đó giúp website của bạn nhanh lên TOP Google và tăng tối đa nhận diện thương hiệu với khách hàng.

Dịch vụ SEO website bán hàng

Bạn sẽ tăng doanh thu cho cửa hàng trực tuyến của mình với dịch vụ SEO website bán hàng tại Hmg Search.

Với dịch vụ này, nhân viên SEO của chúng tôi sẽ làm những công việc sau:

Dịch vụ SEO website bán hàng
SEO audit

Dịch vụ SEO audit

Trang web của bạn có được tối ưu hóa cho hiệu suất không? Trải nghiệm người dùng của bạn thế nào? Cả hai đều có thể ảnh hưởng đáng kể đến xếp hạng của bạn. Chúng tôi phân tích sự hiện diện trên web của bạn để tìm cơ hội thăng cấp.

Bước đầu tiên để thực hiện một chiến lược tiếp thị SEO thành công là hiểu bạn đang ở đâu hiện nay. SEO Audit của chúng tôi là một phân tích kỹ lưỡng về chiến lược Digital marketing hiện tại của bạn. Hmg đưa ra các checklist để cải thiện và giúp phát triển một chiến lược dài hạn nhằm thúc đẩy đáng kể hiệu suất

Với dịch vụ này, nhân viên SEOer tại Hmg Search sẽ thực hiện các công việc checklist seo audit website. Từ phân tích từ khóa, kỹ thuật, cấp độ trang, content cho tới phân tích liên kết, trích dẫn.

Dịch vụ tư vấn SEO

Những từ khóa nào mà đối thủ của bạn đang xếp hạng? Họ thiếu điều gì mà nội dung của bạn có thể cung cấp? Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển một kế hoạch để nâng thứ hạng từ khóa và thu hút những khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu.

Dịch vụ tư vấn SEO của chúng tôi dành cho các công ty nhận thấy sự hữu ích của chuyên môn và hướng dẫn bên ngoài. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để cung cấp cho công ty bạn kiến ​​thức để tạo và duy trì một trang web được công cụ tìm kiếm khen thưởng.

Hmg thực hiện một cách tiếp cận thực hành để đào tạo khách hàng về các phương pháp và xu hướng SEO tốt nhất hiện tại. Bằng cách đó, chúng tôi có thể đảm bảo Hmg với bạn hợp tác với các ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ tư vấn SEO

Chuyên môn về SEO tổng thể cao cấp đưa ra các đề xuất phù hợp nhất để cải thiện tình trạng chung của sự hiện diện trực tuyến của công ty. Các giải pháp tư vấn SEO của chúng tôi phù hợp với tất cả các tổ chức với nhiều quy mô doanh nghiệp. Nhiều sự lựa chọn cho bạn bao gồm: Tư vấn SEO theo giờ hoặc theo chiến dịch,…

Phát triển từ khóa mục tiêu

Một chiến lược từ khóa tuyệt vời là kết quả của việc hiểu đối tượng mục tiêu của bạn và cách họ tìm kiếm trực tuyến. Các chuyên gia SEO của chúng tôi có thể giúp bạn giải phóng sức mạnh của Chiến lược từ khóa định hướng ROI.

Kỹ thuật SEO trên trang

Kỹ thuật SEO Onpage của bạn có bị rối tung không? Các chuyên gia SEO Hmg có thể giúp bạn mọi thứ từ thẻ meta, lập chỉ mục, sitemap,...

Dịch vụ SEO On-page

Có thể là tối ưu hóa các trang web hoặc trang đích của bạn. Thúc đẩy lưu lượng truy cập có liên quan thông qua nội dung thân thiện với con người cho khách truy cập của bạn. SEO Onpage là câu trả lời.

Dịch vụ SEO Onpage

Dịch vụ backlink

Cách tốt nhất để kiếm được backlink là tạo nội dung xứng đáng với liên kết. Chúng tôi tạo nội dung được tối ưu hóa mà mọi người, trang web và những người có ảnh hưởng sẽ muốn liên kết đến.

Số lượng các trang web liên kết đến nội dung của bạn từng là một tín hiệu xếp hạng mạnh. Nhưng ngày nay nó thiên về chất lượng hơn là số lượng. Xây dựng backlink truyền thống đã trở lên rất hạn chế.

Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng backlink chất lượng

Tham khảo kỹ hơn để mua backlink tại Hmg

Backlink Entity

Chúng tôi cũng theo dõi những trang nào đang liên kết đến nội dung của bạn để đảm bảo chúng là những nguồn uy tín, chất lượng cao. Bằng cách đó, chúng tôi có thể từ chối các backlink xấu thực sự làm giảm uy tín công cụ tìm kiếm của bạn.

Dịch vụ SEO content

Nội dung tốt là SEO tốt. Bài viết được tối ưu hóa chuẩn SEO của chúng tôi mang lại giá trị cho người đọc, đồng thời gửi tín hiệu đến các công cụ tìm kiếm.

Nội dung SEO hiện đại trông như thế nào? Nó khác xa với nội dung nhồi nhét từ khóa, rô bốt cũ đã từng tràn ngập internet. Nội dung phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như các công cụ tìm kiếm để đạt được vị trí đầu bảng xếp hạng.

Chúng tôi tích hợp nội dung bài viết và SEO trong suốt quá trình tạo nội dung bao gồm:

Chúng tôi tạo ra nội dung câu trả lời tốt nhất đáp ứng nhu cầu tìm kiếm có thể đo lường, đã được chứng minh. Điều đó làm cho nội dung của chúng tôi nổi bật với con người và rô bốt.

Liên hệ Dịch vụ SEO web Hmg ngay hôm nay

HmgSearch: Công ty Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệ và Uy tín

Bạn đã quyết định hợp tác với một công ty SEO. Xin chúc mừng! Bạn vừa thực hiện một bước quan trọng để phát triển doanh nghiệp của mình. Nếu bạn chọn làm việc với Hmg cho chiến dịch SEO của mình, đây là những lợi ích mà bạn có thể mong đợi.

Xếp hạng SEO Cao hơn

Chúng tôi đã thiết kế một dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cả về kết quả và đạo đức. Sử dụng các công cụ, kỹ thuật và xu hướng mới nhất sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn cho các từ khóa được nhắm mục tiêu. Chúng tôi sẽ đưa trang web của bạn lên top và cải thiện cơ hội thu hút đúng đối tượng.

Lưu lượng truy cập trang web tăng cao

Chúng tôi sẽ làm việc để trang web của bạn có nhiều lưu lượng truy cập hơn và đưa nó lên đầu bảng xếp hạng tìm kiếm. Điều này giúp trang web của bạn thu hút nhiều lưu lượng truy cập chất lượng cao hơn. Đó chính là những người dùng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Tối ưu hóa cho trải nghiệm người dùng

Một trang web kém chất lượng sẽ không giúp bạn đi đến đâu, bất kể chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn như thế nào. SEO tốt có nghĩa là trang web của bạn sẽ được tối ưu để có trải nghiệm người dùng và tốc độ tốt nhất. Hmg sẽ giúp bạn thiết kế web và các yếu tố cần thiết về tối ưu hóa khác.

Kết quả có thể đo lường

Tính minh bạch là ưu tiên của chúng tôi ở đây tại Hmg. Điều này áp dụng cho tất cả các bước thực hiện và kết quả từ chiến dịch SEO của bạn. Chúng tôi cung cấp báo cáo cấp công việc với dữ liệu chi tiết. Vì vậy bạn sẽ biết chính xác chiến dịch của mình đang hoạt động như thế nào.

Dịch vụ SEO độc quyền

Mỗi đơn vị chúng tôi đều đưa ra chiến lược SEO riêng biệt để giúp họ có thể phát huy tiềm năng một cách tối ưu nhất. Qua việc cải thiện thứ hạng tìm kiếm và tạo lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ cùng lĩnh vực.

Nội dung hàng đầu

Việc xuất bản nội dung mạnh mẽ không chỉ tốt cho SEO mà còn rất tốt cho việc xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm từ khách hàng của bạn. Chúng tôi có một đội ngũ các chuyên gia viết nội dung tài năng tối ưu SEO. Nội dung thân thiện với cả người dùng và Google tối đa chuyển đổi.

Dịch vụ SEO website trên toàn quốc

Dịch vụ SEO Hmg không bị giới hạn với vị trí địa lý. Chúng tôi nhận SEO tại Hà Nội, Hcm, Đà Nẵng và các tỉnh thành tại Việt Nam. Phương pháp SEO tuân thủ nguyên tắc Google và cải tiến liên tục. Do đó, website của bạn phủ sóng toàn ngành và tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn.

Thích ứng SEO liên tục

Chúng tôi biết rằng THAY ĐỔI LÀ CÓ THỂ PHÙ HỢP. Chúng tôi được khen ngợi vì tính cởi mở đối với mục tiêu và phương pháp thực hiện.

Hoàn thành nhanh và minh bạch

Dịch vụ SEO website tại Hmg cam kết đúng tiến độ hợp đồng. Các gói SEO tùy chỉnh giúp bạn nhận được kết quả nhanh chóng với giá SEO hợp lý.

Tối ưu chuyển đổi

Đây là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược SEO tại Hmg Search. Chúng tôi tối ưu chuyển đổi lượng truy cập thành những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp bạn. Hmg Search nói không với SEO mũ đen. Chúng tôi chỉ sử dụng kỹ thuật SEO an toàn, tự nhiên nhưng vẫn phát huy tốt hiệu quả SEO.

Chuyên gia SEO có kinh nghiệm

Chuyên gia SEO chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc triển khai hàng trăm dự án thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Chúng tôi giúp bạn đưa ra kế hoạch SEO tối ưu nhất để website của doanh nghiệp bạn lên TOP dễ dàng.

Dịch vụ SEO tại Hmg có gì đặc biệt

Nói “không” với sơ suất SEO

Với nhiều năm kinh nghiệm sâu sắc, một trong những điều quan trọng nhất mà chúng tôi học được là: không gây rối với các kỹ thuật SEO và Thuật toán Công cụ Tìm kiếm. Chúng tôi đứng về phía đó.

Đã từng ở con đường đó

SEO là sự hoán vị và kết hợp của các phương pháp đã được thử nghiệm và thử nghiệm để tạo nên vị trí và tên tuổi cho thương hiệu của bạn. Chúng tôi đã từng trải qua rồi!

SEO đòi hỏi sự kiên nhẫn

Chúng tôi hiểu sự phức tạp của các chiến dịch SEO. Nó có tính cạnh tranh, cường độ cao, ham nghiên cứu và đòi hỏi sự kiên nhẫn cao. Nó không phải là một trò ảo thuật khiến trang web của bạn có xếp hạng sau một vài ngày.

Chúng tôi đáp ứng kỳ vọng

Chúng tôi có các kỹ năng thích hợp, thông tin chi tiết theo thời gian thực, phân tích cạnh tranh. Phương pháp tiếp cận khoa học giúp chúng tôi trở nên khác biệt và đáp ứng kỳ vọng của bạn.

Nhu cầu SEO ngày càng cao. Hãy sử dụng dịch vụ SEO web ngay hôm nay.

SEO rất mạnh mẽ. SEO là cần thiết.

SEO có thể thúc đẩy doanh số bán hàng cấp cao.

Gần đây bạn có nghe những câu nói này nhiều không? Nếu có, có thể là do bạn cũng đang có ý định SEO website của mình. Nhưng trước khi làm điều đó, bạn phải biết chính xác những lợi ích mà nó mang lại.

SEO không phải là chi tiêu - Đó là một khoản đầu tư dài hạn.

Vâng, chúng tôi nghe có vẻ vô lý ở đây. Nhưng, phần lớn các công ty dịch vụ làm SEO tin vào điều này. SEO là tốn kém so với các tùy chọn và kênh tiếp thị trả phí khác. Nhưng khi bạn đầu tư một cách khôn ngoan vào nó – bạn sẽ thấy những kết quả đáng kể và lâu dài. Đó là một khoản đầu tư khiêm tốn và đầy hứa hẹn mà bạn có thể làm cho doanh nghiệp của mình.

SEO thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn

Mục tiêu cơ bản để chọn SEO vẫn giống nhau cho tất cả: đạt được doanh số và tăng lợi nhuận. SEO được cho là sẽ thu hút ROI tốt hơn so với mọi nền tảng tiếp thị khác có sẵn.

Trên hết: bạn nhận được càng nhiều chuyển đổi tốt hơn, thì càng ít tốn kém. Người tiêu dùng trực tuyến thông minh hơn bạn nghĩ. Họ sẽ luôn tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm để nhận được những giao dịch mua tốt nhất.

Do đó, nó tác động trực tiếp đến doanh số bán hàng của bạn bằng cách thu hút đúng người mua thông qua các từ khóa có liên quan và xếp hạng chúng.

Các doanh nghiệp và thương hiệu luôn thích không chỉ dựa vào một kênh tiếp thị duy nhất. Giả sử, một thương hiệu có thể chọn chi hàng nghìn đô la để thiết kế và in bộ thương hiệu của họ cho khán giả ngoại tuyến. Trong khi một doanh nghiệp khác có thể thích các Kênh truyền thông xã hội chẳng hạn như Facebook để quảng bá thương hiệu quần áo của họ.

Giữa tất cả những điều này, SEO cho trang web của bạn cùng với những nỗ lực này sẽ chỉ để tăng tốc quá trình. Nếu bạn bỏ qua SEO, bạn có thể mất hàng triệu người mua tiềm năng đang tìm kiếm bạn nhưng không thể tìm thấy bạn trên Công cụ tìm kiếm.

Tạo dựng sự tín nhiệm và danh tiếng

Bất cứ khi nào một người kích hoạt truy vấn tìm kiếm trên Công cụ tìm kiếm. Từ khóa của trang web kết quả xuất hiện trên trang đầu tiên được tin cậy nhất. Tại sao? Vì họ sẽ tin rằng bạn là người giỏi nhất. SEO là một trò chơi của niềm tin và uy tín.

Nó làm cho thương hiệu của bạn được mọi người công nhận và tin cậy – không chỉ bot và nhện. Các chỉ số SEO như Từ khóa có liên quan, tiêu đề meta, backlink, mô tả meta là một số yếu tố quan trọng để vẽ nên một quỹ đạo SEO mạnh mẽ. Nắm bắt được khách hàng tiềm năng của bạn không dễ dàng nhưng khi bạn đã đến đó – một nửa trận chiến đã chiến thắng.

Tạo kênh bán hàng trực tuyến

Tuyên bố này nghe có vẻ hơi thừa! Nhưng hãy nhớ lần cuối cùng bạn mua thứ gì đó mà không “Googling nó” là khi nào.

Một nghiên cứu cho biết 86% doanh nghiệp địa phương được tìm kiếm trực tuyến lần đầu tiên.

Và khi bạn có một trang web xếp hạng tốt. Nó sẽ hoạt động như một nhân viên bán hàng không mệt mỏi, làm việc suốt ngày đêm để đáp ứng nhu cầu của bạn

5 lý do để bạn thuê một công ty SEO

Khi nói đến SEO, bạn tự tay làm lấy với một nhóm SEO nội bộ chắc chắn là những lựa chọn khả thi. Tuy nhiên, bạn phải biết rằng SEO bao gồm nhiều yếu tố cần phải làm đúng, và bạn cần thực hiện các bước này trong thời gian dài.

Trong trường hợp như vậy, tốt hơn hết là công ty của bạn nên hợp tác với công ty SEO tổng thể tốt nhất. Hãy xem một số lý do hàng đầu tại sao:

Tận dụng các kỹ năng của công ty để thành công

Như đã đề cập, nhiều chủ doanh nghiệp đã cố gắng tự làm SEO nhưng thành thật mà nói, kết quả không giống nhau. SEO là một tập hợp các quy trình rất phức tạp và có thể không tha thứ.
Nếu bạn không biết mình đang làm gì, bạn sẽ gây hại nhiều hơn lợi cho doanh nghiệp của mình. Ví dụ: xây dựng backlink là một trong những yếu tố quan trọng của SEO và nếu bạn sử dụng các liên kết xấu, bạn có thể bị phạt và giảm thứ hạng.
Công ty SEO tốt nhất sẽ có một đội ngũ có kiến ​​thức và kinh nghiệm sẽ quản lý chiến dịch SEO của bạn. Các công ty SEO như Hmg đã làm việc với nhiều khách hàng khác nhau trong nhiều ngành. Vì vậy, chúng tôi sẽ có các bộ kỹ năng cần thiết để tạo ra một chiến lược SEO giúp phát triển doanh nghiệp của bạn.

Số 2

SEO luôn thay đổi và không ngừng phát triển

Chìa khóa để thành công trong SEO là khả năng của bạn theo kịp nó. Google rất thích thay đổi thuật toán và quy tắc của mình và các nhà tiếp thị phải thích ứng ngay lập tức. Theo kịp các xu hướng SEO rất khó và tốn nhiều thời gian – điều tốt nhất là các chuyên gia nên làm.
Đối với một công ty SEO, luôn cập nhật các kỹ thuật SEO, tin tức và các thay đổi thực sự là công việc toàn thời gian của họ. Họ có lợi nhất khi được thông báo về bất kỳ thay đổi nào xảy ra để đảm bảo một chiến dịch được tối ưu hóa cao. Nếu bạn bỏ qua bất kỳ thay đổi thuật toán nào là một sai lầm lớn. Đối thủ của bạn sẽ thay đổi trước bạn, điều này có thể khiến bạn phải trả giá đắt về lâu dài.

số 3

Tiết kiệm thời gian quý báu của bạn

Có thể mất 4-6 tháng trước khi bạn có thể nhận thấy kết quả từ những nỗ lực SEO của mình. Trên hết, SEO cũng là một nhiệm vụ liên tục thay vì giao dịch một-và-làm. Ngay cả khi bạn đã cố gắng đạt được các mục tiêu SEO của mình, điều đó không có nghĩa là bạn có thể yên tâm trên vòng nguyệt quế của mình.
Như đã đề cập, các quy tắc SEO liên tục thay đổi, vì vậy bạn phải tự cập nhật. Nói như vậy, bạn có thành thật nghĩ rằng bạn có thời gian để duy trì chiến dịch SEO của mình không?
Một trong những lợi thế tốt nhất của việc làm việc với một công ty SEO là nó giải phóng thời gian quý giá. Thời gian tốt nhất đó nên dành cho những việc thực sự quan trọng như điều hành doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể đặt chiến dịch SEO của mình sang một bên. Một dịch vụ SEO website tốt sẽ đảm bảo rằng bạn vẫn tham gia vào mọi bước của con đường.

số 4

Luôn cập nhật các nỗ lực SEO của bạn

Vẻ đẹp của Digital marketing là nó có thể định lượng được. Chúng tôi biết rằng việc chi tiêu từng đồng trong ngân sách tiếp thị của bạn là rất quan trọng đối với bạn. Vì vậy, một công ty SEO được xếp hạng hàng đầu như Hmg có thể đảm bảo rằng bạn:

Với một dịch vụ SEO chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể đo lường thành công của mình.

số 5

Nhận hỗ trợ ngoài SEO

Nhiều công ty SEO tốt nhất cũng là các công ty Digital marketing đầy đủ dịch vụ. Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể dựa vào chúng trong trường hợp bạn cần một số hỗ trợ ngoài SEO. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, chiến dịch tiếp thị của bạn cũng cần được mở rộng. Tại một số điểm, bạn sẽ cần nhiều hơn SEO để tiến lên và duy trì tính cạnh tranh.

Bạn đã quyết định thuê dịch vụ SEO tổng thể tại Hmgsearch?

Chúng tôi bảo đảm theo dõi các KPI trong khi triển khai dịch vụ của mình

Chi tiêu rất nhiều sau khi SEO trang web của bạn và nếu kết quả mong đợi không hiển thị. Có nghĩa là công ty SEO của bạn cần phải suy nghĩ lại các chiến lược SEO. Giữa sự cạnh tranh gay gắt, tất cả các nhu cầu kinh doanh của bạn là một đối tác làm SEO đáng tin cậy.

Lưu lượng không phải trả tiền dựa trên vị trí địa lý

Khi bạn đang tối ưu hóa trang web hoặc blog của mình để có được nhiều lượt truy cập hơn. Bạn sẽ muốn biết người dùng trên website của mình nói dối ở khu vực nào trên thế giới.

Không có gì giống như nó, phải không? Điều này sẽ giúp các chuyên gia SEO nhắm mục tiêu và tối ưu hóa các từ khóa dựa trên vị trí.

Lưu lượng không phải trả tiền dựa trên Nguồn

Có hai loại nguồn lưu lượng truy cập khác nhau:

Điều này sẽ giúp tối ưu hóa các chiến dịch SEO của bạn và tăng ROI bằng cách nhắm mục tiêu đúng kênh và nền tảng.

Các trang có hiệu suất cao

Có một số trang nhất định trên trang web của bạn thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn các trang khác. Bạn có thể tối ưu hóa các trang có hiệu suất cao này để hướng khách truy cập đến các trang web có liên quan khác.

Bạn có thể làm như vậy bằng cách thêm:

Đây là một phương pháp tuyệt vời khi bạn muốn thực hiện tạo khách hàng tiềm năng.

Thời lượng phiên trung bình và số trang mỗi phiên

Một KPI nữa mà mọi công ty SEO chuyên nghiệp luôn ghi nhớ là thời gian trung bình mà người dùng dành cho trang đích của bạn. Số liệu này sẽ cho biết trang của bạn thú vị như thế nào và người dùng tương tác với nội dung như thế nào.

Tương tự, Số trang trên mỗi phiên sẽ xác định số trang mà người dùng truy cập trong một phiên duy nhất. Bất kỳ sai sót nào trong liên kết nội bộ và điều hướng đều có thể được sửa chữa, nhắc người dùng thực hiện hành động mong muốn.

Hiển thị không phải trả tiền

Số lần hiển thị không phải trả tiền là số liệu chính để giúp bạn phát triển sự hiện diện trực tuyến của mình.

Tại sao? Vì thông số này xác định tổng số lần người dùng gặp liên kết của bạn trên Công cụ tìm kiếm. Càng nhiều càng tốt. Nếu điều này kém, bạn cần phải làm việc trên mô tả meta và từ khóa meta của mình.

Xếp hạng từ khóa và top của chúng

Đây có lẽ là điều đầu tiên mà công ty SEO sẽ đo lường trong khi thực hiện kiểm tra SEO trang web của bạn. Xếp hạng từ khóa sẽ xác định thứ hạng của công cụ tìm kiếm cho doanh nghiệp / trang web của bạn.

Một công ty SEO chuyên nghiệp sẽ điều chỉnh chúng và xây dựng chiến lược xung quanh nó. Hmg bảo đảm cho bạn trong suốt quá trình thực hiện SEO.

Tỷ lệ thoát

Đây là một số liệu được nhiều người chú ý trong số các Nhà tiếp thị Công cụ Tìm kiếm. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao người dùng không ở lại để dành thời gian trên trang của bạn – tỷ lệ thoát là điều đầu tiên cần khắc phục. Lý do có thể có nhiều.

Nội dung không liên quan, quá nhiều quảng cáo, trang đích có cấu trúc kém, điểm dễ đọc, quá nhiều cửa sổ bật lên, CTA gây mất tập trung, v.v. Chọn một Công ty SEO đáng tin cậy và giá cả phải chăng sẽ giúp bạn tìm ra lưu lượng truy cập chất lượng và mức độ tương tác cao hơn.

Tỷ lệ thoát trang

Về mặt kỹ thuật, tỷ lệ thoát không thể là số liệu duy nhất bạn có thể đặt cược tất cả số tiền của mình vào. Tỷ lệ thoát trang cũng quan trọng. Vì nó định lượng các trang từ nơi người dùng thoát khỏi trang web của bạn.

Tỷ lệ thoát trang sẽ là tổng số người dùng trên một trang so với tổng số lượt xem trên trang đó. Về mặt kỹ thuật, tỷ lệ thoát giúp bạn phân tích tỷ lệ thoát của mình.

Tỷ lệ nhấp chuột

Tăng cơ hội xếp hạng tốt hơn bằng cách tăng CTR tức là mọi người click đến trang của bạn trong kết quả trang tìm kiếm. Điều này có thể đạt được bằng cách sửa đổi các đoạn trích trên trang web của bạn, cập nhật siêu dữ liệu, v.v. Người ta nói rằng các trang web xuất hiện trên trang đầu tiên của Google nên có CTR tự nhiên trên 20%.

Xây dựng backlink

Backlink – chúng hoạt động như một chất xúc tác cho SEO trang web của bạn. Điều quan trọng là phải tập trung vào số lượng backlink được tạo ra và từ những nguồn nào. Nếu các backlink của bạn đến từ các nguồn đáng tin cậy – khả năng bạn xếp hạng cao hơn sẽ tăng lên đáng kể. Nó nâng cao điểm uy tín của trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Quy trình thực hiện một dự án SEO tại Hmg

Hmg Search triển khai chiến dịch SEO website thông qua các bước sau:

1

Bước 1:Thu thập thông tin

Thu thập thông tin về dự án SEO như mục tiêu, mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Sau đó, chúng tôi định hướng chiến lược cho kế hoạch SEO thích hợp với doanh nghiệp bạn.

2

Bước 2: Kiểm tra và đánh giá

Chúng tôi sẽ tiến hành audit website để tìm ra các vấn đề mà web của bạn cần cải thiện. Hmg sẽ Audit technical, audit content, audit Onsite, Audit Entity, audit Offpage…

3

Bước 3: Xây dựng chiến lược từ khóa

Nghiên cứu từ khóa SEO kỹ lưỡng và chọn lọc đảm bảo từ khóa chuyển đổi thành doanh thu. Phân tích cạnh tranh 3 đến 5 đối thủ cùng chủ đề và lập danh sách từ khóa thích hợp cho website của bạn.

4

Bước 4: Tối ưu SEO On-page.

Tạo nội dung SEO chất lượng cho website

Tối ưu Title, các heading, readability, alt hình ảnh, meta decrption, chèn thêm các infographic.

Tối ưu LSI, Schema markup, url bài viết, liên kết internal link… và nhiều hơn thế nữa

5

Bước 5: Thực hiện SEO Off-page

Xây dựng liên kết chất lượng cho website, chia sẻ social media, và nhiều kỹ thuật tác động từ bên ngoài tới trang web.

6

Bước 6: Kiểm tra và sửa đổi

Theo dõi lưu lượng truy cập và xếp hạng website của bạn trong suốt quá trình triển khai dịch vụ. Chúng tôi luôn phân tích các chỉ số thu thập để đưa ra định hướng SEO tối ưu nhất.

Tinh chỉnh kế hoạch SEO sao cho phù hợp với website của doanh nghiệp bạn.

7

Bước 7: Báo cáo và sàng lọc

Hmg Search tiếp tục theo dõi và báo cáo website của bạn thường xuyên. Bao gồm việc kiểm tra dữ liệu phân tích và tình trạng tổng thể website của bạn.

Khách hàng nói về dịch vụ SEO website tại Hmgsearch

Các câu hỏi thường gặp

Chúng tôi đã tổng hợp các câu hỏi thường xuyên của khách hàng khi hỏi về dịch vụ SEO tại Hmg. Kèm theo đó là câu trả lời. Nếu bạn có câu hỏi nào vui lòng xem trước một số câu hỏi bên dưới. Nếu bạn có câu hỏi khác thì liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn 24/7

Câu trả lời là có. Chúng tôi áp dụng kỹ thuật tiên tiến nên sẽ giúp website của bạn phát triển bền vững ngay cả khi đã bàn giao dự án. Tuy nhiên, làm dịch vụ SEO với kết quả lên top 1 không có nghĩa là vị trí đó luôn thuộc về bạn.

Bởi SEO là cuộc đua đường trường giữa các website trong việc xây dựng sự tin cậy đối với công cụ tìm kiếm Google và người dùng. Để giữ được thứ hạng này bền vững thì doanh nghiệp cần liên tục cải thiện website để tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc SEO được gọi là quá trình hướng organic traffic đến một trang web hoặc trang đích. Lưu lượng truy cập được tạo trực tiếp từ việc từ khóa tìm kiếm được nhấp chuột nhiều hơn trên SERP.

Để hiểu SEO, trước tiên chúng ta phải xác định lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Thuật ngữ “organic traffic” đề cập đến các lượt truy cập mà trang web của bạn nhận được thông qua kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Chúng trái ngược với lưu lượng truy cập phải trả tiền được tạo ra thông qua quảng cáo có trả tiền.. Điều này có nghĩa là người dùng đã tìm thấy trang web của bạn bằng cách tìm kiếm các từ khóa nhất định trong các công cụ tìm kiếm. Ví dụ như Google hoặc Bing.

Về cơ bản, đó là lưu lượng truy cập không đến từ các liên kết giới thiệu, quảng cáo trả phí hoặc các trang web khác.

Khía cạnh của Digital marketing tập trung vào việc tạo ra lưu lượng truy cập không phải trả tiền được gọi là SEO.

Khi được thực hiện đúng, SEO sẽ cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Điều này có thể dẫn đến các khách hàng tiềm năng tự nhiên cho các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

Ví dụ: nhà tiếp thị có thể xuất bản một bài đăng blog chất lượng cao và nhiều thông tin và tối ưu hóa nó cho SEO. Bài viết sẽ giúp tạo ra lưu lượng truy cập có thể dẫn đến quyết định mua hàng.

Khi người dùng nhập từ khóa hoặc cụm từ vào công cụ tìm kiếm như Google, Cốc cốc hoặc Bing. Nó sẽ hiển thị danh sách các trang web đáp ứng truy vấn. Danh sách cụ thể đó được gọi là kết quả tìm kiếm. Ở đầu trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP), bạn sẽ thấy các quảng cáo trả phí do chính công cụ tìm kiếm cung cấp, chẳng hạn như Google Ads, Bing Ads, v.v. Phần còn lại của các trang web từ danh sách không được gắn nhãn là “Quảng cáo” là kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Sau khi truy vấn được nhập, các công cụ tìm kiếm sẽ phân tích cụm từ tìm kiếm và sẽ cố gắng hết sức để cung cấp các trang web phù hợp nhất cho người dùng. Mục tiêu chính của SEO là để trang web của bạn được liệt kê trên trang đầu tiên của kết quả – thứ hạng càng cao càng tốt. Theo các cuộc khảo sát khác nhau, 75% người dùng trực tuyến không bận tâm đến việc cuộn qua trang đầu tiên của kết quả. Do đó, có rất ít hoặc không có ích gì trong nỗ lực tiếp thị của bạn nếu trang web của bạn không hiển thị trên trang đầu tiên.

Chỉ riêng trên trang đầu tiên, năm kết quả không phải trả tiền đầu tiên chiếm 67,60% tổng số nhấp chuột. Để có được thứ hạng tìm kiếm cao, SEO được sử dụng để tối ưu hóa trang web của bạn cho các từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn. Tối ưu hóa tìm kiếm là một quá trình phức tạp và mất nhiều thời gian trước khi bạn thấy kết quả.

Có 3 yếu tố tác động tới xếp hạng seo website của bạn, đó là:

Thời gian tải trang:

Nếu website của bạn tải trang quá chậm thì chắc chắn người truy cập sẽ thoát trang của bạn. Đồng thời truy cập vào website của đối thủ cạnh tranh. Nên lúc này Google sẽ xếp hạng website của bạn thấp hơn website của đối thủ.

Lựa chọn từ khóa:

Bạn nên chọn từ khóa kỹ lưỡng để giúp người truy vấn có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin mình cần qua website của bạn.

Sáng tạo nội dung:

Nếu website của bạn có nội dung chất lượng thì người truy cập sẽ ở lại trang lâu. Điều này cũng giúp website của bạn tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Thông thường các doanh nghiệp thường kết hợp cả SEO và PPC nhằm giúp website nhanh lên TOP và tăng nhận diện thương hiệu. Thực tế thì chiến lược SEO thường mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích về đầu tư tốt hơn các quảng cáo trả phí.

Tuy vậy không có nghĩa là SEO dễ dàng mà nó cần một thời gian khá dài. Do đó hiển nhiên hiệu quả marketing sẽ lớn và bền vững hơn.

Nhận được kết quả từ các chiến lược SEO sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bất kỳ dịch vụ SEO web nào đảm bảo kết quả nhanh chóng và xếp hạng hàng đầu đều gây hiểu lầm cho khách hàng của họ.

Lịch trình cho các chiến lược và dự án SEO sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu, ngân sách và kỳ vọng cụ thể của bạn. Quy mô, chiều dọc và sự trưởng thành của doanh nghiệp của bạn cũng ảnh hưởng đáng kể.

Tại Hmg, cách tiếp cận của chúng tôi là:

 1. Cung cấp kiến ​​thức chuyên môn kỹ thuật mới nhất
 2. Thực hiện các phương pháp hay nhất và đo lường chặt chẽ kết quả.
 3. Kỹ lưỡng, cẩn trọng và nhất quán là tên của trò chơi.

Điều này phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm:

 • Mức độ cạnh tranh của các từ khóa mục tiêu của bạn
 • Những kỹ năng và nguồn lực bạn có trong nhóm của mình
 • Kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án SEO trước đó

Là chủ doanh nghiệp, bạn cần bảo vệ sức khỏe và tuổi thọ của trang web cũng như thứ hạng của nó. Có nghĩa là bạn chỉ đầu tư vào các dịch vụ chất lượng cao nhất.

Một số công ty SEO tuyên bố rằng họ có thể đảm bảo cho bạn xếp hạng trang một với mức giá thấp hàng tháng. Nhưng bạn hãy cẩn thận.

Các gói dịch vụ SEO truyền thống như thế này chỉ có thể kết thúc theo ba cách:

Bạn sẽ không bao giờ đạt được thứ hạng cần thiết để phát triển doanh nghiệp của mình.

Mặc dù đã đầu tư vào dịch vụ của họ trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm nhưng không có doanh thu từ hoạt động trực tuyến. Chúng tôi có những khách hàng đến với chúng tôi. Họ là những người đã làm việc với một công ty trong nhiều năm mà không thấy bất kỳ lợi tức đầu tư nào của họ.

 1. Mua backlink bổ sung
 2. Thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Ngay cả trong những trường hợp này, bạn có thể sẽ bị tính phí cao hơn nhiều so với bảng giá SEO của một công ty SEO chuyên nghiệp

Chiến thuật SEO lỗi thời.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, kết quả có khả năng xảy ra nhất bạn thuê dịch vụ SEO bởi những người sử dụng:

Các chiến thuật cũ
Spam để thử và xếp hạng trang web của bạn.
Những điều này không chỉ không hiệu quả mà còn khiến trang web của bạn có nguy cơ bị Google phạt nghiêm trọng. Chúng có thể xóa sạch organic traffic của một trang web.

Dịch vụ SEO Hmg cung cấp nhiều mức giá SEO linh hoạt:

Chúng tôi cung cấp nhiều mức giá khác nhau có thể đáp ứng cho các doanh nghiệp nghiêm túc về việc giành được thứ hạng vị trí đầu tiên. Chúng tôi có thể linh hoạt với các dịch vụ của mình. Bạn có thể thấy lợi tức đầu tư ban đầu trước khi tái đầu tư vào các dịch vụ cấp cao hơn. Đó là sự cần thiết để xếp hạng cho các từ khóa có khối lượng tìm kiếm cao và cạnh tranh nhất của bạn.

Kinh nghiệm nhiều năm và nhiều chiến dịch SEO thành công của chúng tôi cho phép chúng tôi đưa ra:

Mức giá trung thực và chính xác sau khi chúng tôi đã xem xét trang web của bạn
Từ khóa bạn muốn xếp hạng và mức độ cạnh tranh trong ngành của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được kiểm tra miễn phí trang web của bạn và biết thêm chi tiết và tùy chọn giá của chúng tôi.

“Mũ” trong SEO đề cập đến cách tiếp cận của chủ sở hữu trang web đối với chiến dịch SEO của họ. Các công cụ, chiến thuật và kỹ thuật mà họ sử dụng để thử và đảm bảo thứ hạng trang đầu tiên có thể khác nhau tùy thuộc vào việc SEO chọn đội mũ nào.

SEO mũ đen ám chỉ những người chọn không tuân theo các nguyên tắc đã xuất bản của Google. Họ thường tham gia vào các chiến dịch mạo hiểm, quy mô lớn, tích cực được thiết kế để đảm bảo thứ hạng nhanh chóng. (Mức độ hiệu quả của các chiến thuật như vậy có thể được tranh luận nhiều).

Cách tiếp cận như vậy có khả năng cao là trang web của bạn sẽ bị Google phạt khi chiến thuật SEO mũ đen bị phát hiện. Liên kết bình luận blog, trang web bị tấn công và liên kết mua hàng đều có thể được coi là kỹ thuật mũ đen.

Các SEO mũ xám ngồi ở đâu đó giữa các nguyên tắc của Google và bên ngoài các nguyên tắc đó. Họ thường sẽ quyết định cách tiếp cận chiến dịch SEO của họ tùy thuộc vào trang web họ đang làm việc, mục tiêu họ có và từ khóa họ đang nhắm mục tiêu.

Thường thì các chiến thuật được sử dụng ít rủi ro hơn một chút (khi được sử dụng đúng cách). Nhưng nếu bị phát hiện vẫn có thể khiến thứ hạng giảm mạnh và bị phạt. Liên kết tài trợ hoặc đưa nội dung chất lượng cao nhưng không cần thiết có thể là hai chiến thuật mũ xám.

SEO mũ trắng sử dụng nghiêm ngặt các kỹ thuật và chiến lược nằm trong nguyên tắc của Google. Tại Hmg, chúng tôi tập trung nỗ lực vào SEO mũ trắng vì nó đảm bảo thành công lâu dài cho khách hàng.

SEO mũ trắng sẽ không tham gia vào bất kỳ kế hoạch liên kết không tự nhiên nào. Chiến thuật đó sẽ đảm bảo rằng tất cả nội dung của họ được xuất bản vì lợi ích của người dùng. Họ sẽ kiếm được backlink bằng cách xuất bản nội dung chất lượng cao mà mọi người muốn liên kết với nó một cách tự nhiên. Điều này không có nghĩa là họ không thực hiện tiếp cận nội dung của họ. Chỉ là bất kỳ hoạt động tiếp cận nào không được thực hiện hoàn toàn để thao túng kết quả tìm kiếm.

Mặc dù gần đây nhất là một vài năm trước, bạn có thể xếp hạng tương đối dễ dàng chỉ với một vài backlink chất lượng cao.

Google đang thay đổi và thay đổi nhanh chóng. Điều này không có nghĩa là các liên kết ít quan trọng hơn và không mắc lỗi. Nếu không có các liên kết có sức mạnh ngang bằng hoặc cao hơn đối thủ cạnh tranh của bạn, bạn khó có thể xếp hạng. Các lĩnh vực khác cũng quan trọng hơn bao giờ hết để tìm kiếm thành công trong kết quả tìm kiếm.

Bạn có thể có các liên kết tốt hơn gấp 10 lần so với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của mình. Nhưng nếu nội dung của bạn có chất lượng thấp, trùng lặp hoặc không phù hợp với ý định của người tìm kiếm về từ khóa mục tiêu. Bạn có thể bị google bỏ quên xếp hạng từ khóa.

Để thống trị SERP ngày nay, bạn cần có:

 1. Các liên kết chất lượng cao nhất
 2. Một trang web được thiết kế / xây dựng tốt
 3. Nội dung mà người tìm kiếm sẽ yêu thích.

May mắn thay, chúng tôi là chuyên gia SEO giúp khách hàng của mình tạo ra tất cả những điều này.

Đúng! SEO chỉ là một khía cạnh của chiến lược Digital marketing lớn hơn của bạn, có thể bao gồm:

 1. Content marketing và chiến lược
 2. Quảng cáo
 3. Truyền thông xã hội
 4. Gửi email cho các chiến dịch
 5. Phản hồi trực tiếp
 6. Các chiến thuật tiếp thị dựa trên tài khoản

Tại sao các công ty lại tập trung nhiều thời gian và tiền bạc vào Digital marketing? Digital marketing thu hút khách hàng tiềm năng và thúc đẩy tăng trưởng. SEO là một phần rất quan trọng để làm cho điều này xảy ra.