Dịch vụ Backlink Hmgsearch: Mua backlink chất lượng Vô địch

Dịch vụ backlink tay cùng chủ đề. Mua backlink chất lượng tại Hmgsearch thúc đẩy từ khóa lên top nhanh kinh ngạc. Bán backlink giá rẻ hiệu quả bền vững

Nhà cung cấp dịch vụ backlink #1 về lợi thế

Bán backlink chất lượng siêu mạnh mẽ, hệ thống trang web khổng lồ đang chờ để thúc đẩy xếp hạng từ khóa cho bạn. Hãy bắt đầu nhảy vọt qua đối thủ của bạn một cách nhanh chóng & dễ dàng. Bạn chỉ cần đặt hàng sau đó thư giãn và tận hưởng liên kết trỏ đến siêu hoàn hảo có 1 không 2.

Cam kết Link Out

Backlink out đi cam kết chỉ từ từ 3-5 link và không có link out ngoài sitebar hoặc footer.

Trang web chất lượng

Trang web trỏ backlink đi có traffic, chưa bao gì bị phạt bởi thuật toán google, tốc độ index nhanh.

dịch vụ backlink hmg

Chỉ số sức mạnh backlink

DA tối thiểu 15. Tên miền tuổi thọ lâu năm, nhiều trang web ra đời từ khi bắt đầu có internet.

Cùng chủ đề, lĩnh vực

Backlink được đặt trong cùng chủ đề với website hoặc nội dung liên quan tuyệt đối với ngữ cảnh.

Nhiều sự lựa chọn

Nhiều gói backlink đảm bảo phù hợp với tất cả trang web mới, cũ và độ cạnh tranh của từ khóa. Tư vấn các bước + mô hình đi link hiệu quả nhất cho từng website.

Tồn tại vĩnh viễn

Chúng tôi không bán ra các liên kết thông qua các mạng liên kết không có đảm bảo. Khách hàng mua backlink đều là những backlink tồn tại vĩnh viễn và có bảo hành.

Nhiều năm kinh nghiệm

Chuyên gia SEO có kinh nghiệm thực chiến lâu năm. Chúng tôi va chạm với hàng nghìn dự án. Hỗ trợ phân tích website, đối thủ cạnh tranh, và tư vấn chiến lược đi backlink hiệu quả.

Tậm tâm & tận tình

Làm việc 24 /7, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi ưng bất cứ gói backlink nào đó tại đây. Hãy để tôi giúp bạn xếp hạng #1 nhanh chóng.

Giải pháp mua link web thống trị: Lên top mọi thị trường

Chúng tôi cung cấp giải pháp đi link mũ trắng đáp ứng nhu cầu toàn diện, phù hợp với ngân sách và chiến lược SEO. Bạn có thể tham khảo & mua backlink chất lượng với các gói nổi bật.

Backlink Entity

Backlink Entity

Dịch vụ entity với hàng nghìn: social, blog 2.0,…chất lượng hàng đầu. Chúng có khả năng khai báo thương hiệu doanh nghiệp trực tuyến uy tín, tăng mức độ phổ biến cho mọi trang web mới hãy cũ. Toàn bộ website cho link là các premium website có DA, PA lên tới +90 được chọn lọc kỹ càng. Sức mạnh backlink vượt trội đẩy money lên top trong thời gian ngắn, an toàn khỏi các thuật toán công cụ tìm kiếm của google hiệu quả. Giải pháp đệm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho website mới xây dựng nền tảng vững chắc cho chiến lược SEO top bền vững.

Backlink Domain Authority Stacking

Domain authority stacking là một kỹ thuật SEO mỹ trắng, giải pháp nâng cao của entity, tăng độ uy tín cho website. Dịch vụ backlink domain authority sử dụng hệ thống website có chỉ số DA trên 50 kết hợp tài khoản social có mức độ uy tín cao, index nhanh. Mô hình backlink được thiết kế phân lớp, tạo sức mạnh link juice hiệu quả, đưa website lên top bền vững. Giải pháp SEO được xây dựng hoàn toàn thủ công, mức độ uy tín cao được google đánh giá tốt cho các website mới hoàn thiện.

Backlink Domain Authority Stacking
dịch vụ guest post

Dịch vụ Guest post

Guest post là dịch vụ backlink phổ biến cho nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đa lĩnh vực và mức ngân sách khác nhau. Dịch vụ guest post của chúng tôi được xây dựng dựa trên hàng nghìn site thẩm quyền, có mức độ uy tín cao, chỉ số DA và PA +15. Hệ thống site đa dạng nội dung, lĩnh vực giúp đặt bài viết có nội dung mới, chất lượng, mang lại độ trust cao cho website.

Nội dung trong guest post được xây dựng mới hoàn toàn, dựa trên bộ từ khóa được nghiên cứu kỹ càng. Backlink đa dạng và được đặt tự nhiên trong nội dung bài viết. Kỹ thuật viên SEO, content writer của bên mình sẽ kiểm duyệt và đảm bảo chất lượng bài viết tốt, index nhanh. Bài guest post sẽ được báo cáo theo mỗi 10 bài một cho khách hàng đánh giá, yêu cầu điều chỉnh sẽ được thực hiện nếu bạn chưa hài lòng.

Hmg phân phối với hơn hàng trăm đầu báo điện tử chất lượng, với lượng truy cập lớn và ổn định từ người đọc. Khách hàng có thể đặt 1-2 backlink được chèn trong nội dung bài báo, với tương tác và hiệu quả chuyển đổi lớn.

Chúng tôi cung cấp giải pháp backlink báo, báo pr với chất lượng tốt và mức giá rẻ, kèm nhiều ưu đãi về tư vấn SEO. Một vài trường hợp gói cao cấp sẽ có bonus tặng bài guest post ưu đãi cho khách hàng.

backlink báo
backlink gov

Cung cấp hệ thống các site .gov uy tín, được tuyển chọn kỹ lưỡng với chỉ số DA, PA cao. Website .gov được quản lý chặt chẽ, ít link out, nội dung xây dựng chất lượng, tăng mức độ uy tín cho website chính. Chuyên viên SEO tại Hmg search tư vấn giải pháp SEO, list danh sách site .gov và báo giá ưu đãi cho doanh nghiệp. Cam kết dịch vụ backlink gov đưa website lên top nhanh chóng, giữ thứ hạng ổn định và tiết kiệm thời gian.

Bạn đã sẵn sàng xếp hạng trang web của bạn ngay bây giờ

Liên hệ ngay với bộ phận tư vấn dịch vụ của chúng tôi để cùng nhau đưa ra giải pháp thúc đẩy từ khóa lên top đột phá sau 1-2 tuần.

Mua backlink tại Hmgsearch: Hợp tác cùng phát triển

4 trụ cột chính trong đạo đức kinh doanh của chúng tôi không ngừng thúc đẩy chúng tôi trở thành nhà cung cấp dịch vụ backlink chất lượng số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trước đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối 100%.

Lòng tin

Tiêu chuẩn đánh giá độ tin cậy của chính chúng tôi bắt nguồn từ sự tin tưởng của khách hàng. Bạn mua backlink liên tục trong thời gian dài của chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ backlink trong nhiều năm qua.

Giá bán

Các gói dịch vụ backlink tại Hmgsearch cho phép khách hàng của chúng tôi chọn những gì họ yêu cầu phù hợp với ngân sách. Đặc biệt, giá bán backlink của chúng tôi cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.

Chất lượng

Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của khách hàng khi mua backlink cao nhất cho mọi chiến dịch. Tất cả các gói backlink đều có các tiêu chuẩn KPI, bảng báo giá rõ ràng để bạn có thể nhìn một cách tổng quan trước khi đặt hàng.

Minh bạch

Quy tình làm việc rõ ràng từ lúc bạn đặt mua backlink tới lúc nhận bàn giao. Chúng tôi có gửi báo cáo đầy đủ bằng file excel. Bạn chỉ cần thanh toán 50% số tiền đặt hàng và thanh toán số còn lại khi hoàn thành.

Đã có rất nhiều thay đổi về việc mua backlink năm 2021

  • Google giỏi hơn nhiều trong việc tìm ra liên kết nào phù hợp và liên kết nào không.
  • Việc mua backlink một cách tự phát và ồ ạt không còn là một chiến lược hiệu quả.

Bất kể bạn làm như thế nào, tự tạo backlink hay mua backlink thì bạn cũng đang cố gắng xếp hạng trang web của mình.

có nên mua backlink không
Bắt tay

Mua backlink là gì?

Mua một backlink là việc bạn trả tiền để thêm một liên kết của trang web bất kỳ trỏ về website của bạn. Đây có thể là:

Lý do mà bạn cần phải mua backlink cho website của mình

Backlink vẫn là một yếu tố xếp hạng rất quan trọng. Sự thật là việc mua liên kết vẫn là một thực tế phổ biến và có những lý do chính đáng:

Tiếp cận dễ dàng hơn

Tự đi tạo backlink mất rất nhiều thời gian và có thể tốn tiền nếu bạn sử dụng một công cụ trả phí để giúp quản lý nó. Mua backlink chất lượng tại HmgSearch giúp bạn đẩy nhanh tiến độ xây dựng backlink.

Kết quả nhanh hơn

Thực hiện mua backlink tại Hmgsearch được index nhanh, google cho điểm cao. Bạn sẽ nhận được kết quả nhanh hơn để cải thiện thứ hạng của mình trên Google.

Cạnh tranh tốt hơn

Việc mua backlink đặc biệt đúng hầu hết trong các ngành. Bạn có thể không mua nó nhưng điều đó có thể sẽ kìm hãm bạn nếu đối thủ của bạn đang làm điều đó.

Quang điểm của HmgSearch: Bán backlink chất lượng hơn là số lượng

Truyền link Juice tối đa 

Chất lượng backlink càng cao thì liên kết đó càng có nhiều khả năng chuyển thẩm quyền đến các trang và miền chính của bạn.

Loại bỏ mọi liên kết rác

Hmg Search không bán những backlink chất lượng thấp có thể gây tổn thương tới trang web của bạn

Backlink chất lượng là gì?

Nó thiên về đánh giá dựa trên một loạt các số liệu xây dựng backlink. Điều đó giúp bạn tìm ra mức độ phản hồi tích cực hay tiêu cực mà một liên kết sẽ có đối với website của mình.

Dịch vụ backlink chất lượng của chúng tôi đề cập đến các liên kết đáp ứng các yếu tố chính:

  • Backlink được đặt dưới dạng dofollow trong phần nội dung của trang.
  • Backlink đến từ một trang web chất lượng cao
  • Backlink nằm trên một trang và chủ đề có liên quan đến chủ đề trang của bạn được liên kết đến
  • Backlink sử dụng các từ khóa trong văn bản liên kết có liên quan đến chủ đề trên trang của bạn
backlink chất lượng

Hầu hết các liên kết mà bạn tự tạo sẽ không đáp ứng nhiều hơn một hoặc hai tiêu chí chất lượng!

Để có một liên kết với chất lượng “đủ tốt”, bạn chỉ cần liên hệ mua backlink tại Hmg Search!

Các tiêu chuẩn Dịch vụ backlink tại HmgSearch

Các KPI chất lượng về Domain và Hosting

Bản ghi DNS và IP

Mỗi website là một IP khác nhau. Chúng tách biệt một cách độc lập với nhau.

Sử dụng SSL / https

HTTPS / SSL là phiên bản mã hóa của HTTP, bảo vệ tương tác giữa trình duyệt và máy chủ. Có một trang web an toàn đáp ứng các yêu cầu SSL của Google rất tốt cho SEO

Đa dạng LTD của tên miền

Các website đi link đa dạng và đủ các đuôi miền. Các LTD như Gov, edu, com, net, org,.. đều có đủ giúp cho backlink profile của bạn trông rất tự nhiên.

Không có Cờ bạc, Sex

Poker, thuốc và khiêu dâm (hoặc 3-Ps ) là những hình thức kinh doanh phổ biến nhất tạo backlink spam và các chiến thuật trực tuyến mờ ám.

Các trang được index 100%

Nếu một trang không được Google index, bạn có muốn backlink từ trang đó không? Chúng tôi sẽ không bao giờ bán backlink như vậy!

Các website tồn tại lâu năm

Các website đều có thẩm quyền cao với độ tuổi trên 5 năm hoạt động. Tốc độ load nhanh và điều hướng người dùng.

Cách chỉ số chính về độ uy tín

Referring domain:> 50

Số lượng liên kết (tên miền duy nhất) trỏ đến trang web. Đó là cuộc tranh luận cổ điển về chất lượng và số lượng. Có 20 liên kết từ 20 trang sẽ tốt hơn 50 liên kết từ 1 trang.

DR: 10+

DR là thước đo của Ahrefs để đánh giá một trang web dựa trên hồ sơ backlink của nó. Xếp hạng tên miền (DR) cho thấy sức mạnh của backlink profile của trang web mục tiêu so với những trang khác trong cơ sở dữ liệu. DR có gì trị từ 0 tới 100, DR càng cao thì chỉ số sức mạnh của nó càng lớn.

DA: 10+

Domain Authority (DA) là điểm xếp hạng của công cụ tìm kiếm do Moz phát triển. DA có tác dụng dự đoán khả năng một trang web xếp hạng trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). Điểm của Domain authority nằm trong khoảng từ một đến 100, với điểm cao hơn tương ứng với khả năng xếp hạng cao hơn.

Các chỉ số chất lượng khác của backlink

Cập nhật lần cuối <30 ngày

Các website luôn cập nhật nội dung một cách thường xuyên. Google luôn ưu tiên các trang web hoạt động thường xuyên và đều đặn. Thường thì các website đều cập nhật hàng ngày.

Không lạm dụng văn bản liên kết

Khách hàng mua backlink tại Hmg Search được tư vấn tối ưu anchor text. Backlink được đặt trong ngữ cảnh một cách tự nhiên đúng như người dùng cho backlink thực.

Dễ đọc và liên quan

 Khả năng đọc kém và không liên quan cho thấy nội dung có chất lượng thấp. Hmg Search không làm điều đó để bán backlink cho bạn.

Quy trình thực hiện

Tiếp nhận yêu cầu

Tiếp nhận nhu cầu đẩy top từ khóa cũng như ngân sách cho chiến lược SEO của khách hàng.

Số 2

Tư vấn dịch vụ

Gợi ý gói backlink hiệu quả cho website, phù hợp với lĩnh vực và độ cạnh tranh của thị trường.

số 3

Ký hợp đồng

Thống nhất phương án triển khai dịch vụ backlink, gói dịch vụ phù hợp, xác nhận đơn hàng và thanh toán từ khách hàng.

số 4

Triển khai dịch vụ

Chúng tôi luôn tương tác với khách hàng. Thời gian thực hiện công việc thường từ 1- 4 tuần.

số 5

Báo cáo công việc

Khách hàng mua backlink đều được gửi file báo cáo chi tiết bằng excel.

Số 6

Chăm sóc sau bán hàng

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, đánh giá hiệu quả. Tư vấn kỹ thuật SEO toàn diện thúc đẩy doanh số.

Các câu hỏi thường gặp

Phân tích chiến lược backlink của đối thủ để lên kế hoạch và mô hình backlink phù hợp cho doanh nghiệp. Sử dụng tool Ahrefs hoặc Semrush hữu ích giúp kiểm tra và phân tích được các thông tin: Backlinks, Referring Domains, Referring Ips, Anchors cloud, new & lost backlink,…

Khá nhiều đơn vị, doanh nghiệp băn khoăn về chất lượng và giá cả backlink có thực sự phù hợp. Tự triển khai xây dựng mô hình backlink sẽ tốn kém thời gian, công sức và chi phí lớn để đạt hiệu quả đẩy thứ hạng như mong muốn. Bạn cần chi trả chi phí: domain, hosting, content, con người,… Xây dựng backlink chất lượng hao tổn thời gian, tâm sức dẫn đến chi phí cao hơn so với mua backlink. Đặc biệt, chúng tôi tư vấn bạn tối ưu chi phí nhất có thể nhưng lại mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc.

Liên kết nofollow là đường dẫn có thuộc tính rel=“nofollow” – google sẽ không thu thập thông tin của website được trỏ đến. Giá trị của 1000 link nofollow chưa chắc đã bằng một vài backlink dofollow. Tuy nhiên, link nofollow vẫn có giá trị cho chiến lược SEO, khuyến khích được sử dụng để tỷ lệ mật độ backlink tự nhiên nhất. Link nofollow vẫn mang đến traffic cho website, có giá trị cho SEO. Chúng tôi chủ yếu bán backlink có thuộc tính dofollow đảm bảo chất lượng cao vượt trội.

Backlink nofollow sẽ không có được tính điểm theo dõi nhưng vẫn có lợi cho SEO website, tăng traffic tự nhiên mà SEOer không nên bỏ lỡ. Bạn có thể cho link nofollow nếu bạn không muốn bot tìm kiếm theo dõi đường link bạn ở dạng nofollow.

Chọn loại chiến lược backlink mũ đen hay mũ trắng là vấn đề quan trọng, ảnh hưởng đến thứ hạng website có bền vững không?

Backlink mũ trắng tuân thủ các nguyên tắc thuật toán đưa ra, mang lại giá trị cho người dùng, thân thiện với công cụ tìm kiếm. Xây dựng backlink mũ trắng tốn nhiều công sức, thời gian để thực hiện chiến lược hiệu quả. Tuy nhiên, hiệu quả backlink mũ trắng mang lại chậm và bền vững.

Backlink mũ đen là cách doanh nghiệp mua backlink số lượng lớn. Chiến thuật sử dụng đường dẫn ép từ khóa lên top trong thời gian ngắn. Rủi ro cho thứ hạng website là rất lớn, dễ bị google xử phạt dẫn đến tụt hạng.

Backlink mũ trắng vẫn là lựa chọn hàng đầu để doanh nghiệp có link dẫn về 1 cách tự nhiên, giúp website tăng xếp hạng bền vững. Backlink mũ đen có nhiều hạn chế, rủi ro nhưng cần thiết để cải thiện hiệu quả chiến lược backlink. Cân đối chiến lược backlink với tỷ lệ link dẫn phù hợp.

Organic link building được xây dựng hoàn toàn tự nhiên mà không cần trả phí. Bạn đi link giống như việc trang web của bạn có giá trị cho người dùng và họ cho liên kết đến.  Để xây dựng organic backlink cần tiến hành:

Kiểm tra tất cả các backlink tốt – xấu đang trỏ về website chính của bạn. Xác định các đường link tốt và đặt link nofollow hay cản thiện link xấu.

Phân tích thị trường sản phẩm, khách hàng của bạn và đối thủ. Phân tích đối thủ để đánh giá sự khác biệt, điểm mạnh – điểm yếu, cơ hội và rủi ro trong mô hình backlink.

 Kiểm tra và phân tích các trang đích trên website chính đã đáp ứng được yêu cầu điểm SEO tốt, tối ưu onpage hiệu quả chưa, để cải thiện.

Chọn các nguồn khai thác backlink tiềm năng, hiệu quả để tăng traffic một cách tự nhiên, có giá trị cho website chính.

Backlink là liên kết trả về cho website, từ nhiều nguồn mang lại hiệu quả khác nhau trong chiến lược SEO. Bạn cần đánh giá ngân sách, quy mô phát triển mảng trực tuyến, phân tích thị trường, phân khúc khách hàng và đối thủ cạnh tranh để mua backlink phù hợp.

Để có được backlink giá trị cao thì bạn liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn bài bản nhất.

Một số đặc điểm nổi bật của dịch vụ backlink tự nhiên chất lượng tại Hmg search:

Dịch vụ guest post – giải pháp phổ biến nhất cho tất cả doanh nghiệp vừa, lớn hoặc nhỏ. Mức ngân sách được cân đối cho chiến lược marketing dài hạn.

Dịch vụ backlink báo – giải pháp cho chiến lược quảng bá thương hiệu, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trong thời gian ngắn. Backlink báo phù hợp cho lĩnh vực cần mức độ uy tín cao, tạo lòng tin với người dùng: y tế, giao dục, bất động sản…

Dịch vụ backlink entity/ domain authority – xây dựng hình ảnh, thương hiệu trong thời gian đầu ra mắt. Giải pháp đặt nền móng cho các chiến lược SEO onpage, offpage hiệu quả.

Backlink gov được google đánh giá cao, tạo độ trust cho website, giúp tăng thứ hạng website hiệu quả, bền vững. Chi phí mua backlink gov cũng cao hơn so với web 2.0, edu, com hay net. Điểm mấu chốt ở đây là google cũng thích link gov. Về cơ bản, mua được là mua luôn.

Mua backlink nhưng không lên top khiến nhiều doanh nghiệp lo lắng, chi phí tốn kém. Việc từ khóa của bạn có thứ hạng hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: nội dung, cấu trúc, tốc độ tải trang, nguồn backlink, đối thủ cạnh tranh,… Chúng tôi luôn phân tích và tư vấn khách hàng tối ưu SEO đột phá.

Sẽ rất khó để nói chính xác số lượng backlink cần thiết để website lên top google. Tùy theo các yếu tố: website mới đã được tối ưu onpage hay chưa, lĩnh vực có tính cạnh tranh, đi link cho nhiều từ khóa hay không?

Bên mình sẽ phân tích, đánh giá và tình trạng trang web, mức độ cạnh tranh, đối thủ,… để đưa ra chiến lược và bán backlink phù hợp nhất cho website của bạn.

Đây là 1 sai lầm của không ít SEOer mới và cả lâu năm. Công cụ đi backlink được tạo ra khá nhiều như: GSA,… cho phép tạo ra hàng trăm liên kết miễn phí, trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu bạn tạo ra nhiều backlink miễn phí với những trang web cho link không chất lượng hoặc trang web xấu. Google sẽ trừng phạt các backlink được tạo tự động, ảnh hưởng đến cả hệ thống. Rủi ro website tụt hạng, biến mất khỏi bảng tìm kiếm là rất lớn. Do vậy, không có miếng bánh nào là miễn phí, xây dựng backlink chất lượng, tự nhiên sẽ là giải pháp bền vững cho website của bạn.

Lưu ý: Tool đi link vẫn có rất nhiều hiệu quả nếu như bạn thật hiểu nó và biết cách sử dụng nó một cách nâng cao

Khách hàng đã mua backlink chứng thực

Suốt gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực SEO, cung cấp dịch vụ backlink tay chất lượng, Hmg Search hoạt động với hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực, cải tiến kỹ thuật đi backlink tự nhiên có thẩm quyền cao giúp website lên top bền vững. Khách hàng đánh giá cao giá trị mà chúng tôi mang lại khi lưu lượng truy cập trang web của họ tăng bùng nổ.

Lĩnh vực đồng hồ thời trang có tính cạnh tranh cao, với nhiều đối thủ khiến lược SEO trở nên khó khăn. Sau khi hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp giải pháp guest post nhưng không hiệu quả, Hmg Search là sự lựa chọn tiếp theo của chúng tôi. Sau 2 tuần sử dụng guest post của hmg search, số lượng từ khóa lên top cao, gallewatch giữ top bền vững, kéo theo doanh thu tăng rõ rệt. Chúng tôi đánh giá cao dịch backlink tại đây và sẽ sử dụng nhiều hơn nữa.
vân Anh SEO manager
Vân Anh
SEO manager Galle
Mạnh được giới thiệu qua một người bạn đã mua backlink tại đây. Trước đó, website đang ở top 6 nhưng đang bị tụt sang trang 2. Tôi loay hoay không biết giải pháp nào để tạo bước đột phá. Mua backlink tại HmgSearch đã giúp trang web của tôi cải thiện thứ hạng top 1 trong vòng 2 tháng. Thực sự may mắn khi được giới thiệu và sử dụng dịch vụ backlink Hmg Search, rất hài lòng. Leader rất tận tâm, tư vấn cách đi backlink cho trang web nội thất của tôi.
Mr Mạnh
Mr mạnh
CEO F5M group
Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng tại Hà Nội. Lĩnh vực cực hot nhưng cũng có nhiều đánh giá khắt khe từ khách hàng tư học viên và phụ huynh. Trang web của chúng tôi là công cụ đắc lực để tiếp cận khách hàng và cạnh tranh với vô vàn trung tâm gia sư khác tại Hà nội. Nhiều website gia sư khiến chiến lược SEO của tôi gặp khó khăn, mãi không lên top. Sau khi tìm hiểu và mua backlink Hmg Search, vấn đề đã được cải thiện hoàn toàn. Dịch vụ backlink của hmg search với hệ thống site lớn chuyên ngành giáo dục đã giúp chúng tôi cải thiện thứ hạng không thể tin vào mắt mình. Tôi rất vui mừng khi hợp tác với nhà cung cấp backlink uy tín này.
Mr Thành
CEO tritue24h
Cạnh tranh trong lĩnh vực thẩm Mỹ thực sự khó, với hàng trăm đối thủ cạnh tranh. Website trực tuyến trở thành công cụ để beauty center by Tấm tiếp cận khách hàng. Hiểu được giá trị của backlink báo mang lại cho lĩnh vực thẩm mỹ, chúng tôi tìm đến Hmg Search, thông qua tìm kiếm. Dịch vụ backlink báo thực sự hiệu quả với số lượng đầu báo lớn, giúp website của chúng tôi lên top nhanh, sau thời gian dài đình trệ. Thực sự Hmgsearch rất chuyên nghiệp, tư vấn và lên kế hoạch cho chiến lược backlink tối ưu ngân sách. Tư vấn SEO rất nhiệt tình, tận tâm và thực sự đáng tin cậy. Cảm ơn sự đồng hành của dịch vụ Hmg Search với chúng tôi.
trung kiên
Trung Kiên
SEO Leader thammyvientam
Chúng tôi đã từng hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ backlink để cải thiện thứ hạng trang web của công ty nhưng thực sự buồn. Backlink chưa tốt không giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí và thứ hạng như mong muốn. Nhưng từ khi biết đến dịch vụ backlink của hmg search, vấn đề của chúng tôi đã được giải quyết. Từ khóa lên top nhanh, đội ngũ tư vấn viên rất chuyên nghiệp và tận tâm. Quá trình sử dụng dịch vụ tại Hmg Search chúng tôi đã được hỗ trợ rất nhiều về SEO và tối ưu lại Onpage. Quả thực lựa chọn backlink tại Hmgsearch là một lựa chọn sáng suốt cho các chiến lược SEO của chúng tôi.
Mrs Kim Anh
CEO SkypeEnglish
Lĩnh vực chế tạo máy biến áp khá đặc trưng, chuyên biệt, với không ít đối thủ cạnh tranh. Bada cung cấp máy biến áp cho các công trình lớn – nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi xây dựng website nhưng loay hoay với chiến lược SEO, backlink không mang lại hiệu quả, kéo theo sức cạnh tranh yếu. Sau khi được bạn giới thiệu, tôi gặp và được tư vấn chiến lược bởi chuyên viên SEO của Hmg Search. Thực sự khá ấn tượng với lần đầu hợp tác, dịch vụ backlink tại đây mang lại tốc độ index nhanh, từ khóa lên top đều. Hmg Search còn hỗ trợ chúng tôi cải thiện lại chiến lược SEO onpage, giúp hoàn thiện lại web chính. Doanh thu của mình cũng vì thế mà được cải thiện. Tôi phải nói rằng “rất hài lòng”.
John Doe
CEO bienapdonganh
Ban đầu chúng tôi chỉ hợp tác với Hmg để tạo backlink cho 1 trang web thí điểm, đẩy từ khóa lên top với tốc độ khá nhanh. Sau khi thấy kết quả sau thời gian ngắn hợp tác, tôi đã quyết định tin tưởng và mua backlink cho trang web tiếp theo. Hmg search bán backlink rất phù hợp với ngân sách, hiệu quả cao, từ khóa lên top nhanh. Công ty chúng tôi đã tăng doanh số trong thời gian ngắn sau khi mua backlink tại đây. Chúng tôi rất hài lòng để và sẽ hợp tác lâu dài với backlink Hmgsearch.
Quốc Sử
Mr Quốc Sử
SEO Leader Baolongbrass