backlink Báo điện tử

Bán backlink báo chất lượng cao: Các đầu báo điện tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Khách hàng cần mua backlink từ các trang báo điện tử tại Việt nam thì HgmSearch là lựa chọn số 1. Đây là loại backlink được đặt ở các trang báo điện tử với  sức mạnh Domain authority lên tới + 50. Nó có giá trị sức mạnh đáng kinh ngạc trong kỹ thuật SEO Offpage cho website. Tất cả các trang báo mà chúng tôi cung cấp đã được chọn lọc bảo đảm tất cả các KPI cần thiết thúc đẩy xếp hạng trang web của bạn.

Hmgsearch bán từ trang báo điện tử

Backlink đặt ở sidebar của trang báo

Đây là những backlink đặt ở cột bên phải hoặc bên trái của nội dung bài viết có cùng chủ đề từ những trang báo điện tử ở nước ta. Loại backlink này đặt với số lượng lớn trỏ về 1 từ khóa bất kỳ nên giá đặt rẻ hơn

Backlink được đặt trong nội dung bài báo Pr

Loại backlink trong trong bài pr thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty. Giá trị bài viết này cao vì tạo sự tin cậy trong lòng khách hàng hơn. Ngoài ra, nó còn giúp website tăng sức mạnh tổng thể do được đặt ở trong trang báo có nội dung liên quan.

Bảng giá backlink báo sidebar

600k

Per month

550k

Per month

375k

Per month

backlink báo
backlink báo

Bán backlink báo chất lượng và giá tốt nhất

Tất cả những gì bạn cần để tăng doanh số bán hàng trực tuyến đều có tại Hmgsearh:

  • Hmg Search cung cấp dịch vụ xây dựng liên kết từ trang báo báo chất lượng nhất
  • Phương châm “Uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp”, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn của bạn. Bạn chỉ cần đăng ký gói dịch vụ sau đó thư giãn. Mọi thứ còn lại sẽ được những chuyên viên SEO pro của chúng tôi làm thay cho bạn.
  • Tinh thần làm việc hợp tác cùng phát triển: Bạn có doanh thu và Hmg có khách hàng

Thúc đấy xếp hạng nhanh chóng

Tăng chỉ số đô lường chất lượng DR, UR, PA, DA cho website một cách nhanh chóng

Đa dạng hóa nguồn domain cho website của bạn

Giúp từ khóa lên Top Google nhanh chóng và cải thiện thứ hạng của website

Tăng sự uy tín với khách hàng qua các bài quảng bá thương hiệu. Điều này đã giúp doanh nghiệp có thể chứng tỏ được tiềm lực về kinh tế và sự vững mạnh của mình.

Mua link trang báo còn giúp bạn tiết kiệm thời gian tự nghiên cứu và cày link. Giảm chi phí nhân công và giúp website lên TOP Google thần tốc.

Giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả và tăng doanh thu bán hàng.

Đang ký gói backlink báo ngay hôm nay

Hmg Search cam kết sẽ cung cấp gói backlink báo phù hợp với website của doanh nghiệp bạn. Trang web của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và tạo được sự uy tín trong lòng họ hơn.

Liên kết từ trang báo điện từ phù hợp với tất cả các ngành nghề

Hầu hết các ngành nghề hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đều sử dụng dịch vụ backlink báo để nâng cao hiệu quả SEO và thu hút nhiều khách hàng.

Nội thất & Kiến trúc

Đây là ngành nghề thu lại lợi nhuận cao vì sử dụng đầu óc sáng tạo để kinh doanh. Tuy vậy, ngành nghề này lại khá cạnh tranh vì có hàng loạt ông lớn không tiếc tiền đầu tư cho chiến dịch quảng cáo. Do đó, việc doanh nghiệp đặt backlink báo pr giới thiệu về nội thất của đơn vị mình rất cần thiết. Nó sẽ giúp website cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên Google và nhanh chóng vượt qua đối thủ cạnh tranh. Từ đó giúp doanh nghiệp lan toả thương hiệu vươn xa và tăng doanh thu bán hàng hơn.

Giáo dục

Ngành giáo dục, gia sư, tư vấn học tập,... chưa bao giờ là lỗi thời cả. Doanh thu từ ngành này cũng theo đó mà tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, sự cạnh tranh xếp về xếp hạng tìm kiếm cũng khó hơn nhiều. Với nhiều dự án trong ngành sử dụng liên kết từ trang báo điện tử có xếp hàng và lưu lượng truy cập, chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn giải pháp backink trang báo ngay hôm nay.

Y tế

Đây là lĩnh vực rất khó khi làm SEO vì thuật toán của Google rất nghiêm ngặt. Nên các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe y tế cần tìm đến dịch vụ backlink trang báo. Dịch vụ này sẽ giúp website tăng Trust Authority và được Google đánh giá cao hơn. Trang web của bạn được gọi là chất lượng khi có nhiều liên kết trỏ đến từ những trang báo điện tử có thẩm quyền.

Bất động sản

Đây là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay vì giá trị đất đai, nhà cửa luôn tăng theo thời gian. Do đó, thay vì doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản bỏ một số tiền lớn cho các phương thức quảng cáo truyền thống. Thì việc họ đặt backlink báo rất cần thiết. Hình thức này có phí quảng cáo rẻ mà hiệu quả marketing lại cao nên giúp họ nhanh chóng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Backlink báo từ sitewide thích hợp cho những đơn vị cần làm SEO nhanh theo dự án

Du lịch & Ẩm thực

Ngành nghề này nên đặt backlink trong nội dung liên quan ở các bài báo để dễ dàng tiếp cận khách hàng. Đồng thời giúp website tăng sự uy tín và nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên Google hơn. Bác bài báo pr, reivew,.. chia sẻ kiến thức tự nhiên giúp trải nghiệp người dùng tốt nhất sau đó điều hướng liên kết tới money page của bạn thì còn gì tuyệt vời hơn.

Các ngành khác

Các ngành nghề khác nên sử dụng backlink báo để giúp website tăng sức mạnh như: Điện tử điện lạnh, công nghệ, in ấn, xe cộ, gia dụng,... Thời trang, làm đẹp, giải trí,... Tài chính, dịch vụ khách hàng, digiral marketing,...

Hãy để liên kết từ trang báo thúc đẩy xếp hạng trang web của bạn ngay hôm nay

Uy tín là số 1

Hmg Search là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đi backlink báo uy tín nhất tại nước ta. Chúng tôi cung cấp đa dạng loại link, tử entity, báo cho tới website gov, social… nên sẽ giúp website của bạn tăng thứ hạng nhanh chóng hơn.

Chuyên môn cao

Hmg Search sở hữu một đội ngũ nhân viên SEOer chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và giỏi phân tích đánh giá. Họ sẽ tư vấn cho doanh nghiệp bạn loại backlink phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình nhất.

Cạnh tranh về giá

Hmg Search cung cấp giá dịch vụ đi backlink báo hợp lý, minh bạch nên giúp doanh nghiệp bạn tiện theo dõi hơn.

Premium Indexer

Khi bạn mua link báo tại Hmg Search để được chúng tôi hỗ trợ index và đẩy linh về Ahrefs, Google Search Console. Nên giúp website có thể nhanh chóng lên TOP Google và dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Tăng trust web

Hmg Search cam kết sẽ giúp tăng các chỉ số như URL rating, DR, DA, PA. Từ đó giúp website của doanh nghiệp bạn được Google đánh giá cao và được nhiều khách hàng tin tưởng hơn.

Tư vấn chiến lược SEO

Hmg Search sẽ hỗ trợ tư vấn bạn tận tình về chiến lược xây dựng hệ thống Offpage cho website hiệu quả. Hỗ trợ quét lỗi Onpage khi doanh nghiệp đặt dịch vụ tại đây.

Quy trình thực hiện

Bước1: Nhân viên SEOer  tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về việc đặt backlink báo. Sau đó, họ sẽ tư vấn loại backlink phù hợp với website của bạn.

Bước 2: Bạn cung cấp anchor text, url cần seo và điền form đặt link có sẵn rồi gửi lại cho chúng tôi

Bước 2: Thanh toán phí dịch vụ

Bước 4: Hmg triển khai đặt backlink báo trong vòng 1 đến 5 ngày. Hoặc có thể dài hơn khi bạn cần chúng tôi viết bài content quảng bá thương hiệu cho công ty mình.

Bước 5: Chúng tôi gửi file báo cáo đặt link cho bạn

Những câu hỏi thường gặp

Tuỳ vào tài chính của mình mà bạn sẽ chọn được gói backlink báo phù hợp. Thực tế thì đặt đi backlink ở bài báo PR thương hiệu, sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả marketing cao hơn so với báo sidebar. Do đó, giá thành của chúng hiển nhiên sẽ cao hơn báo sidebar.

Bạn mua được cả 2 loại backink trên và kết hợp theo tư vấn của chúng tôi là tốt nhất. Bởi backlink từ những trang báo lớn, nguồn uy tín sẽ giúp website tăng lượt truy cập và thu hút nhiều độc giả hơn. Từ đó, doanh nghiệp của bạn cũng phát triển danh tiếng trực tuyến hiệu quả.

Đối với gói link báo sidebar thì link ở đây thuộc dofollow cùng chủ đề với các bài viết liên quan.

Trong khi đó link đặt trong bài báo PR sẽ có 2 loại là dofollow và nofollow tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Một số chủ đề đặc biệt thuộc tính dofollow hay nofollow còn tùy thuộc vào trang báo bạn muốn đặt.

Số lượng backlink báo cần đi sẽ phụ thuộc vào độ khó của thị trường và từ khóa cần xếp hạng. Các bạn nên mua backlink entity phủ thương hiệu của mình lên các trang mạng xã hội để tăng số lượng domain. Sau đó, bạn hãy kết hợp với backlink báo để giúp website nhanh lên TOP Google hơn.

Công ty bạn mới có website và cần quảng bá thương hiệu, truyền tải thông tin tới khách hàng.

Bạn có mong muốn tăng thứ hạng từ khoá, cải thiện thứ hạng website để có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Thông thường, sau khi backlink báo được index thì khoảng từ 10 đến 15 ngày link sẽ về Google Search Console. Lúc này, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả khi đặt backlink này qua thứ hạng từ khoá và website. Ngoài ra, các chỉ số DA, PA, UR, Da,.. trên trang web của bạn cũng được cải thiện.

Khách hàng nói

Tôi đã từng hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ backlink và chưa có nơi nào khiến tôi hài lòng như Hmg Search. Đơn vị này luôn thấu hiểu những gì khách hàng cần và triển khai dịch vụ đi backlink báo nhanh chóng, hiệu quả. Chỉ sau 10 -15 ngày, tôi đã cảm nhận sự khác biệt về website của mình. Đó là website của tôi đã tăng thứ hạng và ngày càng tiếp cận gần các khách hàng tiềm năng hơn. Tôi rất biết ơn Hmg Search và chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn bè, đối tác của mình sử dụng
trung kiên
Trung kiên
Thammyvientam.com
Trước đây, tôi chưa hiểu rõ về giá trị của backlink nên thường bỏ qua hình thức marketing này. Do đó, công việc của cửa hàng tôi cứ trì trệ và thậm chí một năm chỉ bán được vài chiếc xe ô tô. Thấy tôi làm ăn không lên, bạn tôi đã khuyên tôi hãy đến với dịch vụ backlink báo tại Hmg Search. Quả nhiên, chỉ sau 15 ngày, website của tôi đã nâng cao thứ hạng và lên TOP Google. Giờ đây, cửa hàng tôi mỗi ngày tiếp nhận được nhiều khách hàng mua xe ô tô và tăng doanh thu bán hàng hơn.
Hall Read
Designer
Thấu hiểu những giá trị mà việc mua backlink báo đem lại nên tôi đã tìm đến dịch vụ này. Nhưng nhận thấy quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ backlink báo tôi không biết nên đặt niềm tin của mình vào đâu? Lúc này, tôi mới được một người bạn giới thiệu cho đơn vị Hmg Search. Kể từ khi hợp tác với đơn vị này, tôi được trải nghiệm cung cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên tại đây. Họ rất tận tâm, chu đáo qua việc tư vấn tận tình và bàn giao file báo cáo đặt link kỹ lưỡng nên khiến tôi cảm thấy hài lòng. Đồng thời, website của tôi cũng ngày càng tăng thứ hạng và được nhiều khách hàng biết đến hơn
Mr Lâm Hoàng
SEO Agency
Trước đây, tôi rất ít chú trọng tới việc xây dựng backlink khiến website của tôi ngày càng sụt giảm thứ hạng. Mua backlink báo tại Hmg Search giúp website doanh nghiệp lên TOP dễ dàng Lúc này, tôi mới nhận thấy vai trò và lợi ích của backlink báo nên tôi đã đặt dịch vụ này tại Hmg Search. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, đơn vị Hmg Search đã giúp website của tôi lên TOP Google nhanh chóng
Jillie Tempest
Developer